Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh –  Thành phố Vinh là Đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, là đô thị hạt nhân có tác động lan toả mạnh mẽ đến tốc độ công nghiệp hoá vùng Bắc Trung bộ, khi đến đây các bạn đừng bỏ lỡ một số địa danh nổi tiếng như: Cửa Lò, Đền Quang Trung, Thành Cổ Nghệ An…

Đặt vé và đi Vinh ngay tại Văn phòng vé máy bay của chúng tôi với vé máy bay giá rẻ đi Vinh chỉ từ 199.000 VNĐ để được tận mắt chiêm ngưỡng các kiệt tác thiên nhiên tại đây bạn nhé.

(Vé máy bay đi Vinh)

Hành trình bay đi Vinh

Trong thời buổi hiện nay, hành trình đến Vinh đã không còn khó khăn khi sự phát triển về khoa học công nghệ đã vượt bậc, có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn, xe khách Bắc Nam, tàu hỏa hoặc máy bay. Nhưng thay vì mệt mỏi ngồi ròng rã từ 2 đến 3 ngày trên xe khách hoặc tàu hỏa thì bạn có thể chọn đường hàng không cùng những chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ từ hãng hàng không Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines. Đường bay đến Vinh hiện đang được khai thác với giá vé không quá đắt đỏ, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của một số hãng hàng không nổi tiếng:

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất từ (VNĐ)

TP. HCM đi Vinh

Jetstar

590.000

Hà Nội đi Vinh

Vietnam Airlines

900.000

Đà Lạt đi Vinh

Vietjet Air

599.000

Ban Mê Thuột đi Vinh

Vietjet Air

399.000

Pleiku đi Vinh

Vietjet Air

199.000

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Vinh là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế và phụ phí.

– Giá vé có thể đã thay đổi cao hoặc thấp hơn bảng giá

– Thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Thông tin Sân bay ở Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh (mã sân bay là VII) là sân bay quốc tế của Việt Nam, trực thuộc thành phố Vinh, Nghệ An, sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6–7 km.

Sân bay vận chuyển lượng khách và hàng hóa cực kỳ lớn và đang gia tăng lên theo từng năm, căn cứ vào tốc độ phát triển vận chuyển hành khách và hàng hóa trong những năm qua và xu thế tăng trưởng của các cảng hàng không trong cả nước, mức tăng trưởng của sân bay Vinh trong những năm tới vẫn giữ được với nhịp độ cao.

Đặt vé máy bay đi Vinh

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn lựa chọn Nghệ An nói chung và Vinh nói riêng làm điểm dừng chân cho hành trình của mìnhvì đây là thời điểm cho bạn nhiều thời gian khám phá, đất trời quang đãng, rộn rã, cảnh quan xinh đẹp và cũng sẽ thật thích hợp nếu bạn muốn vùng vẫy trên biển với những trò thể thao nước mà không lo gặp những cơn mưa ngáng đường.

Việc săn vé giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn một khối chi phí đáng kể, nhưng để săn được vé không hề đơn giản. Bạn không cần lo lắng, các Booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của các bạn, ngoài ra còn tư vấn, hỗ trợ các bạn trên cả hành trình, việc của bạn đơn giản chỉ là liên hệ đến Văn phòng vé máy bay chính hãng của chúng tôi.

banner-hotline