Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku – Gia Lai, giá vé chỉ từ 199.000 vnđ. Đến với Pleiku, nơi có phong cảnh thơ mộng hữu tình với núi non điệp trùng, con người thật thà chất phác thân thiện. Pleiku không có những tòa nhà trọc trời, không có xe cộ ồn ảo chỉ đơn giản là nơi để bạn tìm lại cảm giác bình yên mỗi ngày với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Sân bay Pleiku

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, trước đây là căn cứ không quân của không lực Việt Nam Cộng hòa và không lực Hoa Kỳ. Hiện nay sân bay Pleiku khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh do các hãng hàng không nội địa.

(Vé máy bay đi Pleiku)

Hành trình bay đến Pleiku

Hành trình đi Pleiku hãng Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần số và mức giá khác nhau.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEUKU

Điểm đi

Điểm đến

Thời gian bay

Giá vé

TPHCM

Pleiku

Tháng 11

99,000

Hà Nội

399,000

Hải Phòng

399.000

Vinh

199,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Pleiku

Giá vé rẻ Vietjet Air đi Pleiku luôn được iLink Booking cập nhật liên tục trên hệ thống. Hãy thường xuyên truy cập để theo dõi giá vé thường xuyên nhé và dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

banner-hotline