Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh – Thành phố Hồ Chí Minh hay còn được gọi với cái tên thân mật khác là Sài Gòn, là khu vực sầm uất nhất Việt Nam. Tuy giao thông ở đây khá hỗn loạn, song nếu có cơ hội vi vu khắp các con phố nhỏ trên một chiếc xe máy đời cũ nào đó thì bạn sẽ thấy mọi chuyện rất thú vụ, khác xa so với tưởng tượng ban đầu.

Đặt vé đến thành phố Hồ Chí Minh ngay với vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ chỉ từ 199.000 VNĐ và tận hưởng cuộc sống sôi động nơi đây bạn nhé.

(Vé máy bay đi Hồ Chí Minh)

Hành trình bay đi TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ, năng động, nơi đây ngoài thu hút khách du lịch đến đông đảo còn thu hút cả các nhà đầu tư đến hoạt động kinh doanh nên nhu cầu đi lại bằng máy bay là rất lớn. Vậy nên các hãng hàng không cũng tập trung đến đây rất nhiều. Cùng tham khảo bảng giá vé máy bay dưới đây để dễ dàng lựa chọn hãng hàng không thích hợp bạn nhé.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI TP HỒ CHÍ MINH

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất từ (VNĐ)

Hãng hàng không

Hà Nội – Sài Gòn

490.000
690.000
800.000

Jetstar
Vietjet
Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Sài Gòn

380.000
299.000
900.000

Jetstar
Vietjet
Vietnam Airlines

Phú Quốc – Sài Gòn

390.000
199.000
599.000

Jetstar
Vietjet
Vietnam Airlines

*Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí.

Thông tin Sân bay ở TP Hồ Chí Minh

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Mã sân bay là SGN) (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cái tên quen thuộc với tất cả khách nước ngoài đến du lịch Việt Nam, là cảng hàng không quốc tế ở miền nam Việt Nam. Sân bay có diện tích 850ha, đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga (Công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm).

Là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam, cách trung tâm thành phố 8 km về phía bắc ở quận  Tân Bình. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng của cả  miền Nam.

Đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh sự đông đúc vốn có, TP Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn mang trong mình nét dung dị rất "đời" khiến con người ta chợt cảm thấy yêu và thấy nhớ mỗi khi phải chia xa. Nếu đã có ý định đến đây, các bạn nên nahnh chóng tiến hành đặt vé sớm hơn từ 1 đến 3 tháng trước ngày đi để có gái vé rẻ nhất. Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi bạn nhé.

banner-hotline