Chỉ từ 199.000 VNĐ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Hãy thử một lần đến thăm Cần Thơ, một vùng tỉnh nhỏ của miền Tây nay vương mình lên một thành phố hiện đại và phát triển bật nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng của Vietjet sẽ giúp bạn khám phá thành phố nằm bên hữu ngạn của con sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương.

Về sân bay Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ còn có tên là Sân bay Trà Nóc, là một sân bay nằm tại quận Bình Thủy – Cần Thơ. Sân bay Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý.

(Vé máy bay đi Cần Thơ)

Việc di chuyển từ sân bay đến các quận khác của Cần Thơ bạn có thể lựa chọn giữa taxi (15.000/km) và xe ôm, tất nhiên khi bạn đi bằng xe ôm sẽ tiết kiệm hơn đôi chút.

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Cần Thơ

Hiện hãng hàng không nội địa chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác đường bay đến sân bay Cần Thơ. Và có tất cả bốn đường bay đến Cần Thơ trong đó có hai đường bay của Vietnam Airlines là Hà Nội – Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ và Vietjet Air cũng chỉ có hai đường bay là: Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng – Cần Thơ.

Ngoài ra, sân bay Cần Thơ còn có đường bay quốc tế như: Đài Bắc và Bangkok. Dự trong tương lai sẽ mở rộng thêm đường bay đến Singapore, khu vực Đông Nam Á.

Hành trình bay được hãng khai thác

Vé máy bay đi Cần Thơ hiện nay được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines với 4 hành trình bao gồm: Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ và Côn Đảo – Cần Thơ. Mỗi hành trình lạ có những mức giá, tần suất chuyến bay khác nhau, cụ thể như sau:

– Hà Nội đi Cần Thơ: được khai thác bởi cả 2 hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines với tần suất trung bình mỗi hãng 3 chuyến/ngày. Giá vé rẻ nhất của Vietjet Air chỉ từ 699.000 đồng, Vietnam Airlines từ 1.150.000 đồng. Thời gian bay chặng này khoảng 2 giờ 10 phút.

– Đà Nẵng đi Cần Thơ: Vietjet Air mới khai thác đường bay này nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển về quê, tham quan du lịch của người dân. Tần suất khoảng 2 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất trong các chặng bay đến Cần Thơ – khoảng 199.000 đồng. Thời gian bay của chặng này khoảng 1 giờ 30 phút.

– Phú Quốc đi Cần Thơ: những năm trở lại đây Phú Quốc là điểm đến thu hút khá nhiều khách du lịch. Vì thế chặng bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc cũng được khai thác tối đa bởi Vietnam Airlines. Tất nhiên đi thì sẽ có trở về, vì vậy chặng bay Phú Quốc về Cần Thơ luôn luôn được săn đón mỗi ngày. Chặng bay này có giá từ 950.000 đồng trở lên với thời gian bay khoảng 55 phút.

– Côn Đảo đi Cần Thơ: cuối cùng là chặng từ Côn Đảo về Cần Thơ, cũng giống như Phú Quốc đi Cần Thơ, chặng bay này cũng được khai thác bởi Vietnam Airlines với 2 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 1.150.000 đồng trở lên.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI CẦN THƠ (VCA)

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hãng hàng không

Hà Nội đi Cần Thơ

699.000
1.150.000

Vietjet Air
Vietnam Airlines

Đà Nẵng đi Cần Thơ

199.000

Vietjet Air

Phú Quốc đi Cần Thơ

1.200.000

Vietnam Airlines

Côn Đảo đi Cần Thơ

 1.150.000

Vietnam Airlines

*Lưu ý: giá vé máy bay đi Cần Thơ chưa bao gồm thuế và phí.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành và là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, Chúng Tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất và lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ 028 38 33 37 37 để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn và để chúng tôi được phục vụ cho chuyến đi Cần Thơ sắp tới của bạn.

banner-hotline